Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1- Mục đích thu thập thông tin

– Việc thu thập thông tin qua website thanhphan.vn sẽ giúp chúng tôi:
+ Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
+ Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… do thanhphan.vn tổ chức sớm nhất
+ Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Những loại thông tin cá nhân bao gồm:
+ Họ Tên khách hàng
+ Địa chỉ liên lạc
+ Email
+ Số điện thoại: di động, điện thoại bàn

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://thanhphan.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, tên…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến http://thanhphan.vn

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi cam kết không buôn bán, không công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân một cách hợp lý khi: có yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH PHAN
– Địa chỉ trụ sở chính: 24A Đường số 6, Khu phố 5, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: 0988954162
– Email: contact@thanhphan.vn

5- Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng đăng nhập trực tiếp vào website www.thanhphan.vn và thay đổi, chỉnh sửa

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết không buôn bán, không công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba.

Chúng tôi cam kết không trao đổi, mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.


Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.